weather
Thời Tiết Hội An
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Silkotel Hoi An

Xem thêm giá phòng Silkotel Hoi An trên

Artboard 1 Click hiện giá

Silkotel Hoi An là khách sạn 4 sao cao cấp tọa lạc tại trung tâm Hội An, một trung tâm thương mại cổ kính được thời gian và truyền thống tôn vinh. Sau khi mở cửa vào năm 2016, khách sạn đã trở thành địa điểm được lựa chọn của thành phố, nổi tiếng với vị trí lý tưởng và kiến trúc lấy cảm hứng từ địa phương.

Nằm lân cận Phố Cổ và dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan du lịch được săn lùng nhiều nhất của Hội An, khách sạn mang tính biểu tượng này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách phương Đông và sự sang trọng hoàn toàn

Tọa lạc tại trung tâm giao thương sôi động có từ thế kỷ 15, Silkotel Hội An là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nơi nghỉ dưỡng văn hóa. Những địa danh mang tính biểu tượng xung quanh thành phố khiến Silkotel Hoi An trở thành lựa chọn lý tưởng cho những du khách thích khám phá Phố cổ sôi động, nơi người dân địa phương và du khách đến để hòa mình và giao lưu.

Silkotel Hoi An cung cấp 92 phòng nghỉ cao cấp với các yếu tố thiết kế truyền thống và nét lụa, đồng thời được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị hiện đại cần thiết cho một kỳ nghỉ thoải mái. Cho dù khám phá di sản UNESCO, nằm dài bên hồ bơi, phục hồi sức sống tại spa hay thư giãn tại nhà hàng và quán bar của chúng tôi, du khách đều được đảm bảo sẽ có một trải nghiệm hấp dẫn ở Hội An.

Tổng hợp: Yêu Hội An

Tìm Silkotel Hoi An trên Google Maps