weather
Thời Tiết Hội An
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Le Pavillon Hoi An Luxury Resort & Spa

Xem thêm giá phòng Le Pavillon Hoi An Luxury Resort & Spa trên

Artboard 1 Click hiện giá

Le Pavillon Hoian Luxury Resort & Spa tọa lạc như một ốc đảo ở trung tâm Di sản Hoian. Khu nghỉ dưỡng có 84 phòng với không gian rộng rãi và thiết kế trang nhã với tầm nhìn tuyệt vời ra sông đến rặng dừa xanh mát và dòng sông nhỏ thanh bình

Le Pavillon Hoi An – Boutique Hotel & Resort 4 & 5 sao đầu tiên trong bộ sưu tập “Peace & Elegance” do HN., Co Ltd. điều hành và sở hữu từ năm 2007. Ý tưởng về chuỗi khách sạn tiêu chuẩn cao xuất phát từ ước mơ về một doanh nhân trẻ Đỗ Như Châu, ông chủ tập đoàn Le Pavillon Hội An.

Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa

Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa

Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa

Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa

Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa

Le Pavillon Luxury Hoi An Resort & Spa

Với bề dày kinh nghiệm thiết kế xây dựng và quản lý trong ngành khách sạn, cùng với mong muốn góp phần phát triển du lịch Hoian trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi tầng lớp xã hội trên thế giới, chuỗi khách sạn Le Pavillon Hoian được thành lập với nhiều phân khúc đa dạng và nhiều chi phí hợp lý. sự lựa chọn cho khách hàng.

Tất cả các khách sạn đều được thiết kế tỉ mỉ với hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, tiêu chuẩn phòng từ 35m2 trở lên. Hầu hết các phòng đều có ban công và cửa sổ, bồn tắm hoặc vòi hoa sen, các tiện nghi và dịch vụ được trang bị đầy đủ là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Chuỗi khách sạn Le Pavillon Hội An thể hiện sự sang trọng trong từng thiết kế, kết hợp giữa kiến ​​trúc cổ điển và đương đại. Mỗi khách sạn mang một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên tại Le Pavillon Hoi An.

Địa chỉ: 145B Trần Nhân Tông, P. Cẩm Châu, TP. Hội An

Tìm Le Pavillon Hoi An Luxury Resort & Spa trên Google Maps