weather
Thời Tiết Hội An
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

Hoi An Town Homestay

Grand Villas Hoi An Town Homesstay là không gian nghỉ dưỡng biệt lập – an toàn cho gia đình, hội bạn và công ty trong mùa Hè này.

Trải nghiệm phong cách “Indochine” tại Hoi An Town Homestay

Hoi An Town homestay

Hoi An Town homestay

Hoi An Town homestay

Hoi An Town homestay

Hoi An Town homestay

Hoi An Town homestay

Phòng khách riêng của Grand Villas là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa gam màu trung tính và màu sắc của gỗ. Đặc điểm phong cách Đông Dương còn thể hiện qua phù điêu, tượng tròn truyền thống Việt Nam, họa tiết tĩnh vật và đồ nội thất sang trọng. Hoi An Town Homesstay mang đến cho Quý khách hàng một không gian sang trọng, ấm cúng và gần gũi thiên nhiên cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Một số đánh giá của khách đã lưu trú tại Hoi An Town Homestay

+ “Khách sạn rất, rất đẹp. Các nhân viên rất thân thiện. Cơ sở vật chất sạch sẽ, bữa sáng tuyệt vời và hồ bơi rất đẹp. Vị trí tuyệt vời để khám phá thị trấn và bãi biển, và tôi thích có thể sử dụng xe đạp và xe buýt đưa đón miễn phí. Ước gì chúng ta có lâu hơn, thực sự yêu thích nó!”

“Rất hài lòng về mọi thứ ở đây. Quang cảnh đẹp và mọi thứ rất thân thiện giống như bạn đang sống trong phố cổ thứ 2 vậy. Hồ bơi cực rộng và thoải mái. Phòng ốc sạch sẽ. Sẽ quay trở lại cùng với gia đình.”

+ “Nếu bạn có con nhỏ hãy đến đây vì có không gian cho gia đình mình vui đùa cùng nhau, đạp xe đạp, bơi lội hòa mình vào thiên nhiên ”

Địa Chỉ: Trang Keo, Cam Ha Ward, Hoi An City

Tìm Hoi An Town Homestay trên Google Maps