weather
Thời Tiết Hội An
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ

An Villa Hội An

Xem thêm giá phòng An Villa Hội An trên

Artboard 1 Click hiện giá

An Villa là một khu nghỉ dưỡng nhỏ nằm nép mình bên một nhánh sông hiền hoà. Chỉ cách các địa điểm yêu thích của Hội An, Khu Phố Cổ và các bãi biển từ 5 đến 10 phút đi xe đạp

An Villa là ốc đảo nhiệt đới yên bình ở Hội An xinh đẹp. Nếu bạn đang muốn xả stress trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, thì An Villa chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

An Villa Hội An

An Villa Hội An

An Villa Hội An

An Villa Hội An

An Villa Hội An

An Villa Hội An

An Villa Hội An

An Villa Hội An

Các biệt thự của chúng tôi thu hút những du khách có văn hóa, những người đánh giá cao không gian mở, thiên nhiên thanh bình và các chi tiết nghệ thuật và những người có chung sở thích với chúng tôi trong việc tạo ra trải nghiệm du lịch bền vững về mặt sinh thái.

Tất cả phòng đều thoáng mát với ban công hoặc sân vườn riêng và có thể sử dụng tiện nghi nấu nướng (bếp nhỏ trong nhà hoặc bếp chung, đầy đủ tiện nghi).

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa, yêu thích không gian, thiên nhiên, những chi tiết nghệ thuật và sự kết nối con người, bạn sẽ cảm thấy bình yên khi ở An Villa.

Với các dãy phòng lớn hơn cho các gia đình và nhóm bạn, một hồ bơi và thậm chí một nhà chơi cho trẻ em. Nhiều không gian để bạn thư giãn ngay tại sân vườn, đọc cuốn sách yêu thích của bạn, chơi một vài trò chơi trên bàn với bạn đồng hành, khám phá khu phố yên bình của chúng tôi, nhà bếp đầy đủ tiện nghi cho bạn thoải mái sử dụng.

Địa Chỉ: Tổ 1, Thôn Võng Nhi, Cẩm Thanh, Hội An

Tổng hợp: Yêu Hội An

Tìm An Villa Hội An trên Google Maps